TPCN Hạ Áp Ích Nhân – Giải pháp ngăn ngừa biến chứng bệnh tăng huyết áp

11/01/2018

“Tăng huyết áp là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim và đột quỵ – hai căn bệnh này là nguyên nhân số 1 thế giới gây tử vong sớm và tàn tật”

Những nghiên cứu cũng chỉ ra “người có huyết áp bình thường vào tuổi 55, có đến 90% sẽ bị tăng huyết áp vào những năm sau đó”

>>TPCN Hạ Áp Ích Nhân – ổn định huyết áp – phòng ngừa tai biến

Tăng huyết áp là nguyên nhân chính hình thành cục máu đông

Ảnh: Tăng huyết áp

Tăng huyết áp là nguyên nhân chính hình thành cục máu đông

Tăng huyết áp khiến sức ép trong lòng mạch tăng cao làm cho bề mặt bên trong mạch máu bị rạn nứt tạo điều kiện cho phân tử mỡ lọt xuống thành mạch máu kéo theo các bạch cầu và một số các thành phần khác, thành mạch máu khi đó bị dày lên tạo thành mảng xơ vữa. Mảng xơ vữa làm mạch máu hẹp lại, cản trở sự lưu thông của máu, các thành phần của máu bị cản trở lưu thông gắn kết vào nhau tạo thành khối liên kết hay còn gọi là cục máu đông.

Cục máu đông – Nguyên nhân tai biến, đột quỵ và tử vong

Mạch máu là con đường cung cấp chất dinh dưỡng, oxi… đến cho các cơ quan, nếu con đường này bị bít tắc, các cơ quan sẽ không tồn tại và hoạt động được. Cục máu đông xuất hiện sẽ làm tắc mạch máu dẫn tới các cơ quan, các mạch máu càng nhỏ, nguy cơ bít tắc càng cao. Tai hại thay những cơ quan càng quan trọng thì những mạch máu dẫn tới càng bé nhỏ và dễ bít tắc.

Do vậy cục máu đông được xác định là nguyên nhân trực tiếp của những bệnh tim mạch nguy hiểm như: bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, suy tim, bệnh động mạch ngoại vi và bệnh mạch máu thận. Những biến chứng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân  mà còn gây ra những gánh nặng lớn về chi phí điều trị cho cả gia đình và xã hội.

Ảnh; Hạ Áp Ích Nhân

Cục máu đông – Nguyên nhân tai biến, đột quỵ và tử vong

Địa Long – phá tan cục máu đông

Những chuyên gia hàng đầu về tim mạch đều cho rằng, để tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc của bệnh tăng huyết áp việc kiểm soát chỉ số huyết áp phải được thực hiện đồng thời với việc ngăn ngừa cũng như phá tan các cục máu đông trong lòng mạch.

Địa Long được các nhà khoa học trên thế giới cũng như Việt Nam chứng minh có enzyme Fibrinolytic tác dụng rất mạnh trong việc thủy phân các thành phần gây đông máu, phá tan các cục máu đông trong lòng mạch. Tại Việt Nam loài Giun quế mang hoạt chất Fibrinolytic cao nhất được lựa chọn bào chế thành thuốc thảo dược Hạ Áp Ích Nhân, được dùng cho bệnh nhân cao huyết áp với các biểu hiện đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi… giúp huyết áp ổn định, phá tan cục máu đồng, ngăn ngừa biến chứng bệnh tăng huyết áp.

-------

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân bào chế từ Địa Long, Nattokinase, Hòe Hoa và các thảo dược trong bài thuốc “Giáng áp hợp tễ” được nghiên cứu tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, chứng minh tác dụng giúp ngăn ngừa biến chứng bệnh tăng huyết áp, ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh tăng huyết áp do TS Nguyễn Thị Vân Anh làm chủ đề tài. Nghiên cứu này một lần nữa khẳng định lại tác dụng của sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân.

—————

 Thông tin cho bạn đọc:

 • Để được tư vấn về bệnh cao huyết áp, gọi vào số tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 5777 59

  hoặc nhắn tin trực tiếp cho Dược sĩ qua số điện thoại Zalo: 0914.653.311

 • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY
 • Đặt hàng trực tuyến, giao hàng miễn phí tại nhà: MUA NGAY

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

 • Giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
 • Giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
 • Giúp hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, Phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Người bị huyết áp cao, người có nguy cơ tai biến
 • Người có tiền sử tai biến mạch máu não

Bạn có những thắc mắc muốn được
Chuyên gia tư vấn ?